Bàn giao bàn thờ thần tài gỗ sồi Nga cho showroom kính mắt NAI EYE

Mẫu bàn thờ thần tài đẹp hiện đại hiện mà Bàn thờ nét Việt bàn giao cho showroom kính mắt NAI EYE đang là dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi nó mang vẻ đẹp của sự sang trọng, hiện đại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Bàn thờ nét Việt xin giới thiệu mẫu bàn thờ thần tài đẹp vừa lắp đặt cho khách hàng tại The Terra , KĐT Dương Nội, Hà Đông.


Bàn thờ thần tài đẹp được chị chủ showroom bày mâm cúng chu đáo

Thông tin bàn thờ thần tài lắp đặt cho khách hàng

  • Khách hàng: Chị Hiền kinh doanh kính mắt thời trang NAI EYE

  • Địa chỉ: The Terra , KĐT Dương Nội, Hà Đông.

  • Sản phẩm: Bàn thờ thần tài đẹp

  • Chất liệu: Gỗ sồi Nga

  • Kích thước: 48-56-81cm

Bàn thờ thần tài đẹp thiết kế đơn giản sang trọng

Bàn thờ thần tài đẹp hiện đại là mẫu bàn thờ được thiết kế đơn giản, lược bỏ những họa tiết cầu kỳ, nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp của sự đơn giản nhưng sang trọng.


Bàn thờ thàn tài bàn giao cho showroom kinh mắt NAI EYE

Bàn thờ thần tài dùng để đặt tượng, bài vị thần tài – ông địa và các vật phẩm thờ cúng được thiết kế với những đường nét đơn giản. Mái bằng, mặt trước của bàn thờ được điêu khắc tỉ mỉ vừa đơn giản vừa mang vẻ đẹp truyền thống cổ xưa, đây cũng là điểm nhấn quan trọng làm cho bàn thờ thêm sang trọng hơn. 2 bên bàn thờ được các nghệ nhân dưng lên hàng rào chắn xinh xắn và bục kê bàn thờ giúp cho tổng thể bàn thờ được sang trọng, uy nghiêm.

Bàn thờ thần tài đẹp làm bằng gỗ sồi Nga mang giá trị thẩm mỹ cao

Bàn thờ thần tài đẹp có màu sắc hiện đạiBàn thờ Thần Tài đẹp hiện đại có màu đen huyền bí, đẳng cấp, mang lại sự trang nghiêm, thanh tịnh cho không gian thờ. Với lớp sơn phủ màu đen trên chất liệu gỗ tự nhiên, giúp cho không gian thờ cúng trở nên sang trọng nổi bật với nội thất showroom hiện đại. Màu sắc phong thủy hợp với mệnh của chị Hiền chủ showroom kinh mắt NAI EYE từ đó mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình, cho hộ kinh doanh.Bàn thờ thần tài đẹp hiện đại được làm từ gỗ tự nhiên, có độ bền và tính thẩm mỹ cao là gỗ Sồi Nga – loại gỗ chuyên dụng để đóng bàn thờ. Phần đế của bàn thờ được gia công từ những khối gỗ dày đặc, chắc nhất, do vậy có thể chịu lực rất tốt và chống ẩm, mốc, mối mọt, nhờ đã qua xử lý công nghệ cao, đây chắc chắn là sản phẩm bền bỉ theo thời gian.


Tổng thể thiết kế 
showroom kinh mắt NAI EYE với điểm nhất là bàn thờ thần tài của Bàn thờ nét Việt

Bàn thờ thần tài đẹp có kích thước hợp phong thủy

Bàn thờ thần tài đẹp hiện đại được đóng theo kích thước lỗ ban phong thủy: 48-56-81cm, đem đại cát đại lợi đến cho showroom. Ngoài ra. phần bệ bàn thờ kéo ra cũng được đóng theo kích thước chuẩn, tạo nên một tổng thể phù hợp.


Chị Hiền và toàn bộ nhân viên showroom rất hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ của Bàn thờ nét Việt

Cảm nhận của khách hàng

Khi lắp đặt bàn thờ thần tài đẹp cho showroom kinh mắt NAI EYE chị Hiền cùng toàn bộ nhân viên bày tỏ sự hài lòng về chất lượng sản phẩm thực tế khi bàn giao và thái độ chuyên nghiệp trong làm việc của nhân viên Bàn thờ nét Việt. Sau khi bày biện đồ lễ, chị Hiền chủ showroom còn gửi cho chúng tôi hình ảnh thực tế để bày tỏ sự hài lòng và nhắn nhủ lời cảm ơn đến Bàn thờ nét Việt.


Chị Hiền và toàn bộ nhân viên showroom cảm ơn Bàn thờ nét Việt

Những mẫu bàn thờ thần tài đẹp của Bàn thờ nét Việt sau khi hoàn thiện lắp đặt cho khách hàng, chúng tôi điều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá thành cũng như mẫu mã bắt kịp thời đại.

Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Bàn thờ nét Việt trong thời gian qua. Chúng tôi luôn phấn đấu để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.