Lựa Chọn Bàn Thờ Cho Nhà Chung Cư Nhỏ Đảm Bảo Sự Tinh Tế

Những căn hộ có diện tích nhỏ đã không phải điều quá xa lạ. Chính vì thế, nhu cầu về mẫu bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ có xu hướng tăng cao, đáp ứng với nhu cầu của người dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mẫu bàn thờ chung cư nhỏ phù hợp nhất.

Những thiết kế bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ

Những nơi thờ cúng phải bố trí sao cho phù hợp với diện tích không gian, nhưng vẫn phải đảm bảo được tính trang nghiêm. Nhiều gia đình phải có tính toán vô cùng kỹ cho việc sắp xếp, bố trí không gian sao cho phù hợp nhất.

Bàn thờ treo tường lựa chọn tuyệt vời cho diện tích nhỏ

Diện tích các căn hộ ngày càng bị thu hẹp, khiến việc lựa chọn bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ trở nên phức tạp và khó khăn hơn. Trong nhiều mẫu bàn thờ thì bàn thờ treo tường đang được nhiều người lựa chọn nhất. Chiếc bàn thờ đáp ứng được không gian diện tích nhỏ, vẫn mang nét thiết kế sang trọng, đảm bảo sự tinh tế và có đầy đủ chức năng của chúng.
 

Bàn thờ treo tường cho diện tích không gian nhỏ
Bàn thờ treo tường cho diện tích không gian nhỏ
 

Sản phẩm treo tường nên việc lau dọn, vệ sinh và mất thời gian hơn trong việc tiến hành sắp xếp đồ thờ cúng. Kích thước bàn thờ tương đối nhỏ, đòi hỏi gia chủ phải vô cùng cẩn thận và tinh tế. Khi lựa chọn mẫu bàn thờ phải chú ý tới vị trí, hướng, độ cao sao cho thuận phong thủy. Giúp mọi việc trong gia đình diễn ra thuận buồm, xuôi gió.

Kích thước bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ treo tường

Bàn thờ treo tường cho chung cư thường lấy kích thước chuẩn Lỗ ban, một số kích thước đẹp:
- Chiều sâu 61cm (Tài Lộc) x chiều rộng 107cm (Quý Tử)
- Chiều sâu 56cm (Tài Vượng) x chiều rộng 95cm (Tài Vượng)
- Chiều sâu 49,5cm (Tài Vượng) x chiều rộng 95cm (Tài Vượng)
- Chiều sâu 48cm (Hỷ Sự) x chiều rộng 88cm (Tiến Bảo)
- Chiều sâu 48cm (Hỷ Sự) x chiều rộng 81cm (Tài Vượng)

Bàn thờ án gian cho chung cư nhỏ

Bàn thờ án gian là thay thế cho mẫu tủ thờ hay sập thờ sang trọng, được chạm trổ cầu kỳ. Bàn thờ án gian được tối giản chi tiết, kiểu dáng mang phong cách hiện đại, không làm rối mắt, tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà.
Được thiết kế với bốn chân vững chắc, bề mặt rộng tiện lợi cho việc bày trí đồ thờ. Bên cạnh đó, thiết kế của án gian giúp căn phòng trở nên sang trọng vẫn giữ được sự trang nghiêm của gian thờ.
 

Bàn thờ cho nhà chug cư nhỏ
Bàn thờ cho nhà chug cư nhỏ
 

Kích thước chuẩn Lỗ Ban

Kích thước bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ luôn là yếu tố được xem xét kỹ lưỡng trong việc thiết kế. Thước Lỗ Ban được mang ra là kích thước chuẩn, đẹp của bàn thờ. Thước Lỗ Ban có khoảng không rộng hẹp khác nhau, tương ứng với Linh, Sinh Khí, An Ấm, Phúc, Ngũ Quỷ,...
Thiết kế bàn thờ nên chọn những cung đẹp như Phúc Lộc, Tài Vượng, Sinh Khí,... để mang lại may mắn, tăng tài lộc cho gia đình. Gia chủ có thể lựa chọn kích thước thông thường sau đây:
- Chiều ngang (dài): 127cm, 157cm, 175cm, 197cm, 217cm,...
- Chiều sâu (rộng): 61cm ; 69cm ; 81cm , 97cm , 107cm, 117cm,..
- Chiều cao: 117cm ; 127cm …

Trên thị trường nội thất có rất nhiều mẫu bàn thờ cho nhà chung cư nhỏ với đủ kiểu dáng, kích thước và mẫu mã khác nhau. Tùy theo điều kiện, sở thích và sự phù hợp mà gia đình có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
Thương hiệu Bàn Thờ Nét Việt
Địa chỉ: 345 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0902.834.222 - 0972.900.269
Email: banthonetviet@gmail.com
Website: http://www.banthonetviet.com/