Bàn Thờ Hai Tầng | Ưu Điểm & Cách Lựa Chọn Bàn Thờ

Bàn thờ hai tầng treo tường đang mang lại tiện ích cao hơn cho không gian sống. Đảm bảo tính thẩm mỹ và vẫn đảm bảo tính ứng dụng, sự trang trọng, thiêng liêng của không gian thờ.

Hiện nay, sản phẩm này đang được rất nhiều hộ gia đình sử dụng. Phù hợp với không gian diện tích hẹp nhưng lại muốn có không gian thờ cúng đầy đủ. Bàn thờ treo tường hai tầng mang tới giải pháp an toàn cho không gian ngôi nhà.

Bàn thờ hai tầng treo tường là gì?

Bàn thờ được thiết kế hai tầng để tăng thêm diện tích để các đồ thờ cúng. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, hiện nay chúng đã được thiết kế đa dạng hơn về kích thước và mẫu mã. Bàn thờ treo tường hai tầng mang lại rất nhiều điều tiện lợi trong việc sinh hoạt.
 

Bàn thờ hai tầng tiết kiệm diện tích
Bàn thờ hai tầng tiết kiệm diện tích​
 

Tiết kiệm diện tích

Bàn thờ hai tầng ra đời để giải quyết các vấn đề liên quan tới diện tích, giúp không gian sinh hoạt và thờ cúng được sử dụng một cách thoải mái. Lắp bàn thờ treo tường cao hơn đầu người thì không gian bên dưới được gia đình sử dụng thuận tiện. Thêm vào đó là không gian bàn thờ thứ hai cho gia đình để các vật dụng thờ cúng thuận tiện hơn.

Sự sang trọng cho không gian

Xu hướng thiết kế trang trí đơn giản cho bàn thờ đang được ưa chuộng. Thay vì sử dụng họa tiết cầu kỳ thì người dùng sử dụng họa tiết xu hướng đơn giản cho nội thất.. Lấy cảm hứng từ nội thất châu Âu, sự đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp sang trọng.

Dễ dàng lắp đặt

Vừa nhẹ vừa dễ dàng tháo lắp là ưu điểm không thể bỏ qua của bàn thờ hai tầng treo tường. Sử dụng cây bake để cố định và làm tăng độ cứng. Hoặc bạn có thể sử dụng các thanh gỗ để làm giá đỡ, lại mang tới tính thẩm mỹ cao hơn. Bức tranh tổng thể về sự hài hòa, cảm giác dễ chịu khi nhìn vào. 

Lựa chọn bàn thờ hai tầng treo tường chuẩn

 
Lựa chọn bàn thờ hai tầng treo tường
Lựa chọn bàn thờ hai tầng treo tường
 

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đầu tiên phải quan tâm tới kích thước của bàn thờ tương xứng với diện tích ngôi nhà. Không gian thờ sẽ không bị ảnh hưởng bởi không gian sinh hoạt của gia đình. Kích thước bàn thờ đóng vai trò quan trọng trong việc tâm linh của người Việt từ xưa tới nay. Là mong muốn và ý nguyện của gia mong các vị thần linh và các bậc tổ tiên phù hộ.

Lựa chọn kiểu dáng đáp ứng được nhu cầu sử dụng, phù hợp với kết cấu không gian. Đảm bảo tính thẩm mỹ, không gây cản trở trong việc sinh hoạt và thờ cúng. Đặc biệt không gây ảnh hưởng tới thế giới tâm linh.

Sử dụng vật liệu phù hợp với không gian thờ cúng. Lựa chọn loại gỗ như tràm, mít, gỗ thông, trầm hương,... để đảm bảo sự chắc chắn và bền bỉ của bàn thờ.

Lựa chọn bàn thờ hai tầng treo tường giúp tiết kiệm không gian và đem lại nhiều tiện ích và vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Mang tới sự thoáng đãng cho căn chung cư hay căn hộ có diện tích nhỏ. Hy vọng với những chia sẻ trên đã mang tới sự lựa chọn hữu ích cho bạn đọc.

Xin trân trọng cảm ơn!!!
Thương hiệu Bàn Thờ Nét Việt
Địa chỉ: 345 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0902.834.222 - 0972.900.269
Email: banthonetviet@gmail.com
Website: http://www.banthonetviet.com/