Mua Bàn Thờ Treo Tường | Giải Pháp Tuyệt Vời Cho Không Gian Hẹp

Mua bàn thờ treo tường chính là một trong những giải pháp tuyệt vời cho không gian hẹp.. Với những nhà ở, dạng thiết kế không gian khác nhau sẽ có các mẫu bàn thờ được thiết kế riêng biệt phù hợp nhất. Theo văn hóa truyền thống của Việt Nam, mỗi gia đình đều có một không gian thờ cúng riêng để gửi gắm tâm linh và thể hiện tín ngưỡng. 

DANH MỤC BÀI VIẾT

1. Ưu điểm khi mua bàn thờ treo tường

1.1. Tiết kiệm không gian thờ cúng

1.2. Sang trọng nhưng vẫn giữ vẻ tôn nghiêm

Lưu ý khi mua bàn thờ treo tường

2.1. Chọn bàn thờ treo tường thiết kế gọn nhẹ

2.2. Mẫu thiết kế hiện đại

3. Kích thước bàn thờ treo tường hợp phong thuỷ

4. Kiểu dáng phổ biến khi mua bàn thờ treo tường

5. Mua bàn thờ treo tường ở đâu Hà Nội | Địa chỉ bán bàn thờ treo tường giá rẻ

Ưu điểm khi mua bàn thờ treo tường 

Bàn thờ là sản phẩm thể hiện những nét văn hóa truyền thống tâm linh đặc trưng của mỗi gia đình. Vậy dạng thiết kế bàn thờ treo tường đẹp có những ưu điểm như thế nào mà được nhiều gia đình sử dụng như vậy? 

Tiết kiệm không gian thờ cúng

Bàn thờ treo tường không ảnh hưởng đến bề mặt sàn nhà. Chính vì thế, nó sẽ tiết chế được nhiều không gian, giúp cho ngôi nhà rộng rãi nhưng vẫn có khu vực thờ cúng trang nghiêm.  Đối với những nhà chung cư, nhà ở có diện tích hẹp thì mẫu bàn thờ treo tường này là vô cùng hợp lý.

Sang trọng nhưng vẫn giữ vẻ tôn nghiêm

Những mẫu bàn thờ treo tường được thiết kế gọn nhưng vẫn đảm bảo phong cách tâm linh truyền thống cổ truyền trong từng nét vẽ hoa văn. Từng đường nét uốn lượn luôn được những người thợ chăm chút cẩn thận. Với một số mẫu bàn thờ, các chi tiết hiện đại, tối giản được lồng ghép thêm vào nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế cần có. Phụ kiện đi kèm bàn thờ treo tường là các tấm chắn khói giúp cho phần tường phía trên bàn thờ không bị khói. Đồng thời tấm chắn khói cũng làm cho bàn thờ thêm phần khác biệt hiện đại nhưng vẫn rất truyền thống.
 

 

Lưu ý khi mua bàn thờ treo tường

Bàn thờ treo tường hiện nay cũng có rất nhiều mẫu mã và màu sắc hiện đại cho các gia đình. Bàn thờ treo tường dễ dàng thiết kế theo nhiều phong cách và kiểu dáng, giúp cho gia chủ có nhiều sự lựa chọn và có thể tìm được một mẫu ưng ý nhất. Cùng tham khảo những xu hướng lựa chọn bàn thờ treo tường mới nhất hiện nay dưới đây.

Chọn bàn thờ treo tường thiết kế gọn nhẹ

Các gia đình chung cư hiện nay đang có xu hướng lựa chọn những mẫu bàn thờ treo tường nhà chung cư có kích thước và kiểu dáng gọn nhẹ. Mẫu bàn thờ thiết kế không quá cầu kỳ và nhiều phụ kiện lớn nhỏ bởi trong không gian chung cư sự gọn nhẹ nhưng trang nghiêm sẽ phù hợp hơn rất nhiều so với những mẫu bàn cầu kỳ.

Mẫu thiết kế hiện đại

Để phù hợp với không gian hiện đại của chung cư, người chọn bàn thờ cũng sẽ hướng nhiều hơn đến các mẫu bàn thờ cách tân, mang phong cách thiết kế hiện đại hơn. Điều này sẽ tạo ra sự hòa hợp giữa không gian phòng chung cư với không gian thờ cúng. Tuy nhiên, các mẫu bàn thờ thiết kế hiện đại về kích thước và kiểu dáng nhưng vẫn giữ được nét cổ truyền trong từng hoa văn khắc tạc trên bàn thờ.  Đó là những xu hướng lựa chọn bàn thờ đẹp phổ biến nhất mà hiện nay các gia đình chung cư đang hướng đến.

Kích thước bàn thờ treo tường hợp phong thuỷ

Lựa chọn được kích thước bàn thờ treo tường theo phong thủy, theo thước lỗ ban sẽ giúp cho gia chủ may mắn, thuận lợi trong công việc, sự nghiệp hanh thông, thăng tiến. Không những thế còn giúp cho gia đình bình an, vợ chồng con cái hòa thuận, nội ngoại tương thông, âm phần an yên.

Một số kích thước bạn có thể tham khảo: 

+ Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ Sự) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)

+ Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ sự) x Rộng 880 mm (Tiến Bảo)

+ Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

+ Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

+ Kích thước bàn thờ treo tường Sâu 610 mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử)

Kiểu dáng phổ biến khi mua bàn thờ treo tường

Sau đây là một số mẫu bàn thờ treo tường phổ biến hiện nay cho quý khách quan tâm.
 

 

Mua bàn thờ treo tường ở đâu Hà Nội | Địa chỉ bán bàn thờ treo tường giá rẻ

Bàn thờ nét Việt - Địa chỉ cung cấp bàn thờ treo tường uy tín tại Hà Nội. Cửa hàng của chúng tôi có bán bàn thờ rất nhiều với mẫu mã bàn thờ hiện đại đẹp nhưng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống. Phù hợp với nhu cầu thị hiếu người dùng.

Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ!
Thương hiệu Bàn Thờ Nét Việt
Địa chỉ: 345 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0902.834.222 - 0972.900.269
Email: banthonetviet@gmail.com
Website: http://www.banthonetviet.com/
Tác giả bài viết: NefDigital